Nổi bật Alaska Airlines thay đổi quyền sử dụng phòng chờ và phí thành viên vào năm 2024

cooper
Trả lời: 0 Views 380
Trong một động thái quan trọng, hãng hàng không Alaska Airlines sẽ thực hiện các thay đổi đáng kể đối với quy định về việc sử dụng phòng chờ và giá thẻ nhập cảng kể từ ngày 1 tháng 2 năm 2024. Hãng không chỉ chấm dứt một ưu đãi lớn cho phép bất kỳ ai sở hữu thẻ Mileage Plan đều có thể vào phòng chờ, mà còn thực hiện những biện pháp đáng kể khác.
1700031567495.webp

Từ ngày 1 tháng 2, giá thẻ nhập cảng hàng năm của Alaska sẽ tăng thêm 100 đô la, và hãng cũng sẽ hạn chế quyền vào phòng chờ chỉ dành cho những người đang bay cùng ngày với vé máy bay Alaska hoặc đối tác của hãng, theo thông tin được xác nhận bởi Travel + Leisure. Điều này là một thay đổi quan trọng so với quy định hiện tại, nơi mà bất kỳ ai có thẻ đều có thể vào phòng chờ, thậm chí khi đang bay với hãng hàng không khác.
9B3C84A5-8223-48E6-A4F4-E74D37D0BE11-scaled.webp

Alaska cung cấp hai loại thẻ nhập cảng. Thẻ cấp cơ bản "Alaska Lounge" có quyền vào 9 địa điểm, chủ yếu tại các trung tâm ở Los Angeles, Portland, Seattle và nhiều nơi khác. Giá hàng năm hiện tại là 400 đô la cho thành viên ưu tú Alaska và 500 đô la cho thành viên không thuộc danh sách ưu tú, nhưng sẽ tăng lên lần lượt là 500 và 600 đô la.
1700031587796.webp

Thẻ cấp cao cấp "Alaska Lounge+" mang lại quyền truy cập tất cả 9 phòng chờ Alaska và hơn 90 phòng chờ đối tác, bao gồm các American Admirals Clubs và một số Qantas Clubs. Đối với thẻ này, giá hàng năm sẽ tăng từ 550 đô la lên 650 đô la đối với thành viên ưu tú Alaska và từ 650 đô la lên 750 đô la đối với thành viên không thuộc danh sách ưu tú vào năm 2024. Mặc dù giá thẻ hàng năm sẽ tăng vào năm sau, nhưng những chủ thẻ cá nhân và doanh nghiệp của Alaska sẽ tiếp tục được giảm giá 100 đô la khi mua thẻ Alaska Lounge+.

Tuy nhiên, chính sách quyền vào phòng chờ cũng sẽ thay đổi, tương thích với các chính sách cạnh tranh từ các hãng hàng không như American hay Delta. Kể từ ngày 1 tháng 2, việc yêu cầu có thẻ lên máy bay cùng ngày của Alaska, một hãng Oneworld, hoặc các đối tác hàng không toàn cầu sẽ là điều bắt buộc để vào phòng chờ.
20221103_MJS-Alaska_PDXLounges.037.webp

Lưu ý rằng chính sách về khách khách mời sẽ không thay đổi, với quyền mang theo gia đình trực tiếp hoặc tối đa hai người lớn mà không tốn thêm chi phí. Tuy nhiên, tin tức này đến chỉ một năm sau khi Alaska áp đặt các hạn chế vào việc vào phòng chờ cho những người không có thẻ, giờ chỉ cho phép hành khách hạng nhất bay ít nhất 2.100 dặm được vào các địa điểm của mình.

Trong suốt năm vừa qua, Alaska đã triển khai nhiều cải tiến lớn cho các phòng chờ của mình. Hãng đã nâng cấp các địa điểm ở các concourse B và C tại Portland, cũng như concourse C và D tại Seattle trong năm nay. Mùa hè tới, Alaska cũng sẽ ra mắt một địa điểm mới rộng 11.000 foot vuông tại Harvey Milk Terminal 1 tại Sân bay Quốc tế San Francisco, "cho phép chúng tôi gần American Airlines và các hãng hàng không thành viên oneworld khác - điều thuận tiện lớn cho khách của chúng tôi có chuyến bay kết nối," theo tuyên bố của hãng.


Xem thêm Video tại Zooxem Explore:Theo Zooxem
 
Từ khóa
alaska airlines alaska lounge video

Klook.com
Top Dưới