Booking.com công bố ngôi sao Eric Nam là đại sứ chiến dịch cho chiến dịch Explorers 2023

phandang
Trả lời: 0 Views 568
Khi du lịch tiếp tục không có dấu hiệu suy giảm ở châu Á, với gần 3/4 (73%) du khách châu Á-Thái Bình Dương kiên định với kế hoạch du lịch trong tương lai của họ, ngay cả trong bối cảnh khủng hoảng toàn cầu 1 – chiến dịch Explorers năm nay tìm cách trao quyền cho mọi du khách bằng cách cho họ thấy những những khả năng vô tận mà du lịch có thể mang lại, khuyến khích họ tiến lên để làm điều đó.

Lấy cảm hứng từ cá tính và tính tò mò của Eric Nam, chiến dịch Explorers 2023 đưa anh đến trung tâm châu Á khi anh đón nhận chính tinh thần này – đi qua các thành phố giàu văn hóa như Hội An, Việt Nam và Bangkok, Thái Lan và biến niềm đam mê của anh thành hiện thực. khám phá trong một loạt phim ngắn thể hiện sức mạnh của việc hình dung lại cách chúng ta nhìn thế giới ngày nay.
image-191-750x500.webp


“Khám phá thế giới là nguồn cảm hứng vô cùng quan trọng đối với cuộc sống của tôi và là một hình thức phát triển cá nhân đối với tôi. Tìm hiểu về các nền văn hóa khác thúc đẩy khả năng sáng tạo và trí tò mò của tôi, đồng thời giúp tôi có những góc nhìn mới mẻ,” Eric Nam nói. “Tôi rất vinh dự được tham gia chiến dịch Người khám phá năm 2023 của Booking.com và tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho nhiều người hơn để dũng cảm đón nhận những cách nhìn thế giới khác nhau.”
image003-2-1024x689.webp


Sự hợp tác với Eric Nam củng cố cam kết của Booking.com trong việc giúp mọi người trải nghiệm thế giới dễ dàng hơn, nêu bật việc họ bắt đầu những hành trình này theo cách riêng của mình thông qua nền tảng Booking.com thật dễ dàng như thế nào. Với nhiều dịch vụ đa dạng từ chỗ ở, chuyến bay và ô tô cho thuê, Booking.com đảm bảo trải nghiệm du lịch liền mạch và kết nối, giúp du khách tự mình sắp xếp chuyến đi của mình. Khi du khách suy ngẫm về những kỷ niệm đáng nhớ và trải nghiệm du lịch cùng với Eric Nam, chiến dịch hy vọng sẽ khuyến khích họ cởi mở với những cách du lịch mới mẻ và sáng tạo trong một thế giới được đổi mới, để khơi dậy cảm giác phiêu lưu của họ.

“Trong bối cảnh thực tế toàn cầu ngày càng phát triển, cảm giác được trao quyền có thể bị đánh giá thấp. Do đó, chiến dịch Explorers 2023 là lời nhắc nhở kịp thời về niềm vui và sức mạnh không thể so sánh được mà du lịch có thể mang lại cho chúng ta,” Laura Houldsworth, Giám đốc Điều hành khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho biết. “Mục tiêu của chúng tôi tại Booking.com là giúp khách du lịch dễ dàng định hình trải nghiệm du lịch đặc biệt của riêng mình hơn – bằng cách cung cấp dịch vụ cá nhân hóa và cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn chỗ ở cũng như trải nghiệm độc đáo nhất. Chúng tôi thực sự vui mừng được hợp tác với Eric Nam trong chiến dịch này và rất nóng lòng được chia sẻ hành trình của anh ấy trên con đường của mình.”

Du lịch có trách nhiệm cũng được đặt lên hàng đầu trong chiến dịch này, vì Booking.com cho thấy du khách có quyền tiếp cận hàng loạt chỗ ở và trải nghiệm khuyến khích những lựa chọn bền vững hơn, đồng thời giảm tác động đến môi trường tại những điểm đến mà họ ghé thăm. Với ưu tiên hàng đầu của khách du lịch Châu Á Thái Bình Dương, Booking.com trao quyền cho khách du lịch đưa ra những lựa chọn có trách nhiệm nhằm đóng góp tích cực cho những địa điểm họ khám phá.
 
  • Love
Reactions: zooxemvn
Từ khóa
booking.com chiến dịch explorers eric nam sao và du lịch

Klook.com
Top Dưới