Nổi bật Tết này về Cần Thơ trải nghiệm thảm trượt phao khô đầu tiên của miền Tây

  • Người khởi tạo vudai
  • Ngày bắt đầu
vudai
Trả lời: 0 Views 296
Thảm trượt cầu vồng tại Làng du lịch Mỹ Khánh (huyện Phong Điền, TP Cần Thơ) đang là hoạt động được đông đảo du khách nô nức check-in, thử sức chinh phục.

Dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, tại TP Cần Thơ có thêm nhiều hoạt động vui chơi, giải trí mới thu hút du khách. Đặc biệt, Làng du lịch Mỹ Khánh (huyện Phong Điền) cũng vừa chính thức khai trương khu công viên trò chơi “Mỹ Khánh Color Park”.
Trong đó, nổi bật là dịch vụ thảm trượt cầu vồng - cầu trượt phao khô lần đầu tiên xuất hiện ở Đồng bằng sông Cửu Long.
Tết này về Cần Thơ trải nghiệm thảm trượt phao khô đầu tiên của miền Tây-1.webp
Thảm trượt cầu vồng - cầu trượt phao khô đầu tiên của ĐBSCL. Ảnh: Yến Phương

Ông Nguyễn Hữu Hoàng – Phó Giám đốc Làng du lịch Mỹ Khánh – cho biết, du khách sẽ trải nghiệm cảm giác mạnh khi đường trượt dài 160m, bề ngang 11m với 6 làn trượt, có thể phục vụ nhóm từ 6 - 10 khách/lần trượt.
“Những ngày qua, khi chúng tôi đăng clip về thảm trượt cầu vồng lên các phương tiện mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm lớn của du khách, nhất là bà con miền Tây. Chúng tôi kỳ vọng dịp Tết này, đông đảo du khách sẽ đổ về Cần Thơ để trải nghiệm trò chơi hấp dẫn, mới lạ, đặc biệt thu hút giới trẻ hiện nay”, ông Hoàng nói.
Ngay trong những ngày đầu khai trương, nhiều người dân và du khách háo hức đến check-in, trải nghiệm tại thảm trượt cầu vồng. Với rất nhiều cung bậc cảm xúc khi thử sức với thảm trượt, nhiều du khách bày tỏ sự thích thú, sung sướng khi bản thân lần đầu tiên chinh phục trò chơi cảm giác mạnh này.
Tết này về Cần Thơ trải nghiệm thảm trượt phao khô đầu tiên của miền Tây-2.webp
Nhiều du khách thích thú khi lần đầu tiên chinh phục thảm trượt. Ảnh: Yến Phương

Anh Văn Chí Hải (TP Cần Thơ) phấn khích khi lần đầu tiên được trượt trên độ cao và chiều dài quy mô lớn của thảm trượt cầu vồng. “Thực sự tôi cảm thấy rất sung sướng, chưa bao giờ có được nhiều cung bậc cảm xúc như lúc này. Tôi khuyên các bạn trong dịp Tết năm nay, nhất định phải thử một lần tại cầu trượt phao khô đầu tiên của miền Tây mình”, anh Hải phấn khởi nói.
Bên cạnh thảm trượt cầu vồng, dịp này Làng du lịch Mỹ Khánh cũng cho ra mắt Mỹ Khánh phố hoa với nhiều màu sắc rực rỡ, chương trình Sắc xuân để chào đón năm mới. Ngoài ra, nơi đây còn có hơn 20 dịch vụ khác để vui chơi giải trí nổi bật như đua heo, đua chó, xiếc khỉ, khu vườn cổ tích, làng nghề truyền thống, trò chơi dân gian, tái hiện chợ nổi Mỹ Khánh, lô tô show… đậm chất miền Tây.
Trải qua hơn 25 năm hoạt động và phát triển, Làng du lịch Mỹ Khánh được đánh giá là điểm du lịch hấp dẫn và tiêu biểu của ĐBSCL. Đặc biệt, vào cuối năm 2023 vừa qua, Làng du lịch Mỹ Khánh đã chính thức đạt chứng nhận sản phẩm OCOP du lịch 4 sao lần đầu tiên tại ĐBSCL.
Tết này về Cần Thơ trải nghiệm thảm trượt phao khô đầu tiên của miền Tây-3.webp
Thảm trượt có chiều cao 20m, từ trên đỉnh của thảm có thể nhìn ra trung tâm TP Cần Thơ. Ảnh: Yến Phương

Nguồn: dulich.laodong.vn
 
  • Love
Reactions: zooxemvn
Từ khóa
cần thơ du lịch cần thơ tết 2024

Klook.com
Top Dưới