Reviews Tháng 10 Nên Đi Du Lịch Ở Đâu Tại Việt Nam? Địa Điểm Du Lịch Tháng 10 Tại Việt Nam HOT

minhthai0308
Trả lời: 0 Views 817
Tháng 10 nên đi du lịch ở đâu tại Việt Nam? Tháng 10 có phải thời điểm tốt để đi du lịch? Cùng tìm lời giải đáp thông qua những gợi ý du lịch tháng 10 trong nước dưới đây nhé!
Nhiệt độ dễ chịu, ít khách du lịch hơn và các ưu đãi theo mùa khiến tháng 10 trở thành thời điểm hoàn hảo để đi đến một địa điểm tuyệt đẹp nào đó. Vậy tháng 10 nên đi du lịch ở đâu? Klook Vietnam đã xác định được nhiều tọa độ du lịch tháng 10 cho hội đam mê xê dịch, cùng khám phá ngay thôi nào!
Tháng 10 nên đi du lịch ở đâu? Chắc có lẽ đây là băn khoăn của không ít người. Từ Bắc vào Nam, mỗi miền đều có những cảnh vật thiên nhiên mang nét đẹp, văn hóa và phong tục đặc thù riêng. Cho dù bạn chọn du lịch miền Bắc, du lịch miền Trung hay du lịch miền Nam thì tất cả đều là những hành trình đáng nhớ. Nếu bạn vẫn chưa lên kế hoạch vi vu, hãy cùng xem gợi ý địa điểm du lịch vào tháng 10 trên bản đồ du lịch Việt Nam cho bạn đến check - in nhé!

Tháng 10 Nên Đi Du Lịch Ở Đâu? Tháng 10 Có Phù Hợp Để Đi Du Lịch?

Thng 10 Nn i Du Lch u Ti Vit Nam a im Du Lch Thng 10 Ti Vit Nam HOT-1.webp

Nguồn ảnh: VnExpress

Tháng 10 là thời điểm hoàn hảo là để bắt đầu kỳ nghỉ ở “một nơi xa”, có nhiều hơn một lý do để nhận định như thế:
 • Các trường học đã hoạt động trở lại nên có ít khách du lịch hơn. Các sân bay, bến xe hay khu du lịch cũng trở nên vắng vẻ và bạn có thể kỳ vọng vào chất lượng dịch vụ được “nâng cấp”.
 • Tạm biệt cái nóng mùa hè gay gắt. Mặc dù có đôi lúc phải đối mặt với những cơn mưa dai dẳng (đặc biệt khi vi vu biển đảo và miền Trung Việt Nam), khí hậu tháng 10 tại nhiều điểm đến quốc tế đã vào độ chào thu dịu dàng; các vùng cao nguyên ở Việt Nam cũng rực rỡ hơn khi chào đón mùa hoa, mùa lúa chín.
 • Chi phí du lịch tháng 10 được đánh giá là “mềm” hơn so với mùa cao điểm du lịch - dự kiến nối tiếp ngay sau đó vào tháng 11 và tháng 12. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các chương trình ưu đãi, khuyến mãi du lịch hay ho để thoả thích vi vu mà chẳng lo đau ví.

Các Địa Điểm Du Lịch Tháng 10 Trong Nước

Tháng 10 nên đi du lịch ở đâu? Lời giải đáp đơn giản hơn bạn nghĩ. Sau “cơn sốt” biển đảo mùa hè thì tháng 10 là thời điểm “lên ngôi” của những chuyến du lịch lên vùng cao nguyên; ví dụ như Sapa, Đà Lạt, Yên Bái, Hà Giang, Bình Liêu và các tỉnh Tây Bắc. Dù vậy, những toạ độ check-in nổi tiếng như Phú Quốc vẫn không đánh mất sức quyến rũ vốn có.

Các bạn nhớ sử dụng mã ưu đãi dưới đây khi đặt trên Klook nhé:
Giảm 5% cho lần đầu tiên mua hàng trên ứng dụng 5% OFF

Klook Việt Nam Giảm 5% cho lần đầu tiên mua hàng trên ứng dụng

Nền tảng áp dụng : Chỉ áp dụng trên APP Giảm 5% cho lần đầu tiên mua hàng trên ứng dụng Giảm giá cho lần đầu mua hàng trên ứng dụng

Giảm 5% khách sạn Giảm 5%

Klook Việt Nam Giảm 5% khách sạn

Nền tảng áp dụng : Chỉ áp dụng trên APP Giảm giá 5% cho lần đầu đặt phòng trên ứng dụng klook Tiết kiệm cho đặt phòng khách sạn đầu tiên trên ứng dụng

Giảm 15% cho Thuê xe Giảm 15%

Klook Việt Nam Giảm 15% cho Thuê xe

Nền tảng áp dụng : Tất cả Dành riêng cho chủ thẻ Tín dụng quốc tế Visa Credit tại Việt Nam

Giảm 15% cho Tours Giảm 15%

Klook Việt Nam Giảm 15% cho Tours

Nền tảng áp dụng : Tất cả Dành riêng cho chủ thẻ Tín dụng quốc tế Visa Credit tại Việt Nam

Giảm 15% cho WIFI/SIM Giảm 15%

Klook Việt Nam Giảm 15% cho WIFI/SIM

Nền tảng áp dụng : Tất cả Dành riêng cho chủ thẻ Tín dụng quốc tế Visa Credit tại Việt Nam

Mua 1 Tặng 1 Cho LEGOLAND® California Resort Ticket Mua 1 Tặng 1

Klook Việt Nam Mua 1 Tặng 1 Cho LEGOLAND® California Resort Ticket

Nền tảng áp dụng : Tất cả Mua 1 Tặng 1 Cho LEGOLAND® California Resort Ticket

Giảm 5% Disney Music & Fireworks Ticket Giảm 5%

Klook Việt Nam Giảm 5% Disney Music & Fireworks Ticket

Nền tảng áp dụng : Tất cả Giảm 5% Disney Music & Fireworks Ticket

Giảm đến 500.000đ cho đơn từ 2.000.000đ (Giảm 10%) Giảm 10%

Klook Việt Nam Giảm đến 500.000đ cho đơn từ 2.000.000đ (Giảm 10%)

Áp dụng cho hầu hết hoạt động dịch vụ, vui chơi giải trí toàn cầu trên ứng dụng Klook. Số lượng ưu đãi có hạn. Có thể hết trước khi hết hạn sử dụng. Dành riêng cho người dùng VN với số điện thoại đăng ký tại VN.

Giảm đến 250.000đ cho đơn từ 2.000.000đ (Giảm 5%) Giảm 5%

Klook Việt Nam Giảm đến 250.000đ cho đơn từ 2.000.000đ (Giảm 5%)

Áp dụng cho hầu hết hoạt động dịch vụ, vui chơi giải trí toàn cầu trên ứng dụng Klook. Số lượng ưu đãi có hạn. Có thể hết trước khi hết hạn sử dụng. Dành riêng cho người dùng VN với số điện thoại đăng ký tại VN.

Tặng 500.000đ đặt hoạt động (Giảm 8%) Giảm 8%

Klook Việt Nam Tặng 500.000đ đặt hoạt động (Giảm 8%)

Giảm 8% tối đa 500,000đ cho đơn từ 1tr. Áp dụng cho đơn hàng đầu tiên trên Klook. Số lượng ưu đãi có hạn. Dành riêng cho người dùng VN với số điện thoại đăng ký tại VN. Không áp dụng cho các công viên Sun World, VinWonders.

Tặng 300.000đ đặt hoạt động (Giảm 7%) Giảm 7%

Klook Việt Nam Tặng 300.000đ đặt hoạt động (Giảm 7%)

Giảm 7% tối đa 300,000đ cho đơn từ 1tr. Áp dụng cho đơn hàng đầu tiên trên Klook. Số lượng ưu đãi có hạn. Dành riêng cho người dùng VN với số điện thoại đăng ký tại VN. Không áp dụng cho các công viên Sun World, VinWonders.

1. Du Lịch Tháng 10 Miền Bắc - Du Lịch Sapa Tháng 10

Thng 10 Nn i Du Lch u Ti Vit Nam a im Du Lch Thng 10 Ti Vit Nam HOT-2.webp

Thêm một địa điểm hấp dẫn nữa dành cho tín đồ du lịch chưa biết tháng 10 đi đâu thì đẹp? Sapa ngay lúc này đã nở rộ những thửa ruộng bậc thang chín vàng đẹp nhất trong năm. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn chiêm ngưỡng một trong 10 cảnh quan thiên nhiên đầy màu sắc và huyền ảo nhất thế giới. Tháng 10 thời tiết Sapa se se lạnh, ngồi lại với nhau bếp lửa đượm hồng, cùng nướng thịt rừng, say hơi men với rượu ngô, tâm sự đủ thứ chuyện trên đời kẻo rồi lỡ say Sapa lúc nào không hề biết đấy.
Ngoài ra, nếu đến Sapa thì bạn không thể bỏ qua phong cảnh thiên nhiên choáng ngợp tại đỉnh Fansipan, chiêm ngưỡng vẻ đẹp tiên cảnh nơi phố núi của đèo Ô Quy hay chinh phục cổng trời Sapa đẹp tuyệt mỹ và còn rất thắng cảnh thiên nhiên hùng vĩ khác đang chờ bạn đến khám phá. Vậy bạn còn đợi chờ gì mà không chốt kèo liền một tour du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm ngay.

Klook.com

2. Du Lịch Tháng 10 Miền Tây - Du Lịch Cần Giờ Tháng 10

Thng 10 Nn i Du Lch u Ti Vit Nam a im Du Lch Thng 10 Ti Vit Nam HOT-3.webp

Cần Giờ - cái tên quen thuộc được xem là một địa điểm đẹp và hấp dẫn tại thành phố Hồ Chí Minh mà bạn không thể bỏ qua. Địa danh này được coi như là lá phổi xanh của thành phố bởi bầu không trong lành và hệ sinh thái đa dạng, lý tưởng mà bạn không thể bỏ qua.
Nếu bạn muốn khám phá tour Cần Giờ trọn vẹn nhất thì tốt hãy lập team đi phượt xe máy cho hết các địa điểm du lịch Cần Giờ hấp dẫn như đảo Thạnh An, khu du lịch sinh thái biển Phương Nam, khu du lịch Vàm Sát, chợ hải sản Hàng Dương, bãi biển 30/4, Đảo Khỉ… và thưởng thức nhiều món ăn ngon hấp dẫn, hải sản tươi sống giá rẻ không ngờ.
Klook.com

3. Du Lịch Đà Lạt Tháng 10

Thng 10 Nn i Du Lch u Ti Vit Nam a im Du Lch Thng 10 Ti Vit Nam HOT-4.webp

Những ngày tháng 10 sắc vàng rực rỡ của hoa dã quỳ nhuộm vàng khắp nẻo đường Đà Lạt, bao phủ các con dốc và cung đường, khoác lên Đà Lạt nét trữ tình đầy lãng mạn và mê mẩn, khiến bao du khách phải lòng không muốn rời đi. Có rất nhiều bạn đến đây ngoài ngắm cảnh thì còn chụp ảnh với loài hoa dân dã mà cuốn hút này, đặc biệt là con đường từ đèo Dran chạy thẳng vào trung tâm thành phố, cung đường Đà Lạt – Thác Voi – Langbiang hay thung lũng Tình Yêu đều ngập sắc hoa.
Hơn thế nữa, đến du lịch Đà Lạt tháng 10 thỏa sức khám phá hành trình chinh phục thiên nhiên ngoạn mục ở các vườn hoa xinh đẹp, thác Datanla và Hồ Tuyền Lâm thơ mộng mà chẳng cần lo đông đúc, chen lấn trong đám đông. Còn chần chừ gì mà không lên ngay kế hoạch oanh tạc Đà Lạt đặc biệt dành riêng cho mình bạn nhỉ?

Vé tham quan & Show:
Klook.com

Tour & Tham quan ngắm cảnh:
Klook.com

4. Du Lịch Hà Giang Tháng 10

Thng 10 Nn i Du Lch u Ti Vit Nam a im Du Lch Thng 10 Ti Vit Nam HOT-5.webp

Hà Giang những ngày tháng 10 vô cùng nô nức, với khá đông du khách đến tham quan, ngắm cảnh và tận hưởng không khí trong lành vùng cao cuối năm. Thời điểm này, đi đâu bạn cũng bắt gặp những cánh đồng hoa tam giác mạch khoe sắc tuyệt đẹp, nở rộ trên lưng đồi khiến cảnh vật thêm phần say đắm.
Đến Hà Giang rồi bạn cũng đừng quên đến "check - in" những địa điểm nổi tiếng khác như cao nguyên đá Đồng Văn, phố cổ Hà Giang, thung lũng Sủng Là hay núi đôi Cô Tiên,... Nếu chưa biết tháng 10 nên đi đâu thì đặt tour du lịch Hà Giang và làm một cuộc phiêu lưu thưởng ngoạn khắp nơi bổ sung thêm những trải nghiệm thú vị ở vùng đất thơ mộng này bạn nhé.
Klook.com

5. Nghỉ Dưỡng Tháng 10 - Du Lịch Phú Quốc Tháng 10

Thng 10 Nn i Du Lch u Ti Vit Nam a im Du Lch Thng 10 Ti Vit Nam HOT-6.webp

Trái với biển Nha Trang và các bãi biển miền Trung khi tháng 10 là lúc màu mưa bắt đầu, thì đối với Phú Quốc, tháng 10 là lúc thời tiết bắt đầu trở nên êm dịu hơn sau mùa mưa kéo dài. Đây chính là thời điểm lý tưởng để bạn đi du lịch Phú Quốc vì ít mưa, nắng đẹp, nhiệt độ dễ chịu, biển khá lặng gió, mặt biển êm đềm.
Hơn nữa, thời điểm này mùa vừa kết thúc nên Phúc Quốc không quá đông khách du lịch, vì thế bạn vẫn có thể thoải mái ngắm cảnh đẹp, vui chơi giải trí mà giá cả lại rất dễ chịu từ khách sạn cho đến ăn uống, di chuyển. Du lịch Phú Quốc tháng 10 có rất nhiều hoạt động dành cho bạn như tham gia lặn ngắm san hô, vui chơi VinWonders Phú Quốc hay tham quan vườn thú tại Vinpearl Safari, no nê với những món ăn đặc sản Phú Quốc nổi tiếng như gỏi cá trích, hải sâm, sò mai, nhum biển, ghẹ Hàm Ninh...
Klook.com

6. Du Lịch Bình Liêu Tháng 10

Thng 10 Nn i Du Lch u Ti Vit Nam a im Du Lch Thng 10 Ti Vit Nam HOT-7.webp

Nguồn ảnh: VnExpress

Du lịch Bình Liêu tháng 10 "check -in " con đường cỏ lau đẹp ngút ngàn, dạo bước trên con đường được mệnh danh là “sống lưng khủng long” của miền Bắc, cảm nhận những ngọn cỏ lau đung đưa trong gió, xa xa là những ngọn đồi xanh ngát trùng trùng điệp điệp, phóng tầm mắt chiêm ngưỡng cảnh sắc thiên nhiên bao la tươi đẹp.
Ngoài ra, Bình Liêu cũng có những tọa độ du lịch xuất sắc không kém con đường cỏ lau không thể bỏ qua là các cột mốc thiêng liêng 1300, 1302, 1305 và 1327 không chỉ là những cột mốc lớn, đẹp mà còn được xem là điểm tham quan "đỉnh chóp" ở Bình Liêu. Bạn có thể tham quan bản làng cổ được mệnh danh giống như “phố cổ Hội An” thu nhỏ ở Quảng Ninh sở hữu nhiều cảnh quan đẹp và nét đẹp văn hóa độc đáo. Một số điểm tham quan nổi tiếng, thú vị bạn nên ghé thăm như: Ngàn Vàng, Ngàn Chuồng, Pắc phe…
Klook.com

7. Du Lịch Yên Bái Tháng 10

Thng 10 Nn i Du Lch u Ti Vit Nam a im Du Lch Thng 10 Ti Vit Nam HOT-8.webp

Nguồn ảnh: VnExpress

Với sự hình thành địa chất của ba dãy núi lớn Hoàng Liên Sơn, núi Đá Voi và núi Con Voi cùng phần địa hình thấp gồm thung lũng và đồi núi thấp nên thời tiết và cảnh quan của tỉnh Yên Bái cũng có sự phân hóa rõ rệt. Chính vì sự khác biệt này đã kiến tạo nên các địa điểm du lịch Yên Bái độc đáo, đẹp đến rụng rời.
Du lịch Yên Bài tháng 10 cũng là ngay lúc mùa lúa chín và Mường Lò chính là địa điểm tham quan hấp dẫn dành cho bạn những bức tranh rực rỡ màu vàng của lúa chín với khung cảnh thu hoạch ấm no của người dân nơi đây. Khi đến Mường Lò, bạn có thể kết hợp tham quan Mù Cang Chải - tuyệt tác ruộng bậc thang dưới chân dãy Hoàng Liên Sơn, cũng là nơi khơi nguồn cảm hứng cho ra những tác phẩm nghệ thuật đẹp mãn nhãn.

Klook.com

8. Du Lịch Tây Bắc Tháng 10

Thng 10 Nn i Du Lch u Ti Vit Nam a im Du Lch Thng 10 Ti Vit Nam HOT-9.webp

Du lịch Tây Bắc tháng 10 đã làm thổn thức trái tim bao du khách yêu vẻ đẹp thiên nhiên của núi rừng Tây Bắc, mùa hoa Tây Bắc trắng xóa cả lưng đồi, những thác nước trắng hùng vĩ cạnh bên rừng núi ngút ngàn, hay những nếp ruộng bậc thang chín vàng ở Mù Cang Chải, khám phá địa điểm du lịch Mộc Châu đẹp từng "centimet", hay chinh phục đỉnh Fansipan Sapa đẹp ngoạn mục... Không chỉ sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên choáng ngợp mà Tây Bắc còn níu chân các vị khách phương xa bởi ẩm thực dân dã, độc đáo, mang hương vị đặc trưng núi rừng.
Klook.com

Chúc các bạn chọn cho mình được một chuyến du lịch ưng ý và hợp lý qua bài viết tổng hợp này nhé.

Nguồn: Klook
 
 • Love
Reactions: vudai and zooxemvn
Từ khóa
du lịch tháng 10 trong nước du lịch trong nước du lịch việt nam klook ưu đãi klook

Klook.com
Top Dưới