Reviews Vã mồ hôi chụp hình cùng giàn hoa ngũ sắc đang ‘hot’ nhất Hà Nội

minhtu98
Trả lời: 0 Views 271
“Vã mồ hôi”, “ít hoa”, “chưa ưng ý” là cảm nhận của nhiều bạn trẻ khi đến con đường hoa ngũ sắc tím mới nổi gần khách sạn JW Marriott (Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Vã mồ hôi chụp hình cùng giàn hoa ngũ sắc đang hot nhất Hà Nội-1.webp

Gần đây, bức tường rào hoa ngũ sắc gần chân cầu vượt Mễ Trì (phía đường Đỗ Đức Dục, bên cạnh khách sạn JW Marriott Hotel Hanoi) nổi tiếng trên mạng xã hội. Địa điểm này thu hút đông đảo bạn trẻ đến check-in, đặc biệt vào hai ngày cuối tuần, nhờ giàn hoa nở rộ, mang màu tím đẹp mắt. Hoa đã nở từ đầu tháng 3, nhưng trước đó chỉ có một vài người dân sinh sống và làm việc xung quanh ra chụp ảnh.

Vã mồ hôi chụp hình cùng giàn hoa ngũ sắc đang hot nhất Hà Nội-2.webp


16h ngày 31/3, Bảo Ngọc và Minh Sáng (24 tuổi, ngụ quận Đống Đa, Hà Nội) đi hơn 10 km đến chụp hình cùng giàn hoa. Chia sẻ với Tri Thức – Znews, hai bạn trẻ cho biết địa điểm không như kỳ vọng. Sau 1 tiếng đồng hồ, cả hai mới có tấm hình “tạm” ưng ý. “Đầu tuần, tôi lướt mạng xã hội thấy địa điểm có giàn hoa rực rỡ nên rất háo hức, muốn ra chụp hình. Đến cuối tuần tôi mới có thời gian rảnh, nhưng khi đến lại thấy hơi ít hoa và hơi đông, khó có hình đẹp, không dính người”, Bảo Ngọc nói.

Vã mồ hôi chụp hình cùng giàn hoa ngũ sắc đang hot nhất Hà Nội-3.webp

Tương tự, Tiểu Phương (áo hồng, 20 tuổi) cũng có cảm xúc thất vọng, đặc biệt do thời tiết nắng nóng tại Hà Nội dù đã cuối chiều. “Tôi thấy hình đăng trên mạng có nhiều hoa. Trước khi đến đây, tôi và bạn đã nghiên cứu nhiều cách tạo dáng trước để đến chụp. Nhưng chắc do nhiều người đến chụp và thời tiết ấm dần, nên chỉ còn vài khu vực có hoa ở tầng trên, tôi cũng không có nhiều hình ưng ý”, cô cho biết.

Vã mồ hôi chụp hình cùng giàn hoa ngũ sắc đang hot nhất Hà Nội-4.webp

Để có tấm hình ưng ý, cô bạn còn mang theo ghế từ nhà đến để rinh được tấm hình nhiều hoa. Theo Phương, để chụp hình ở những khu vực có hoa nở nở rộ, phải chờ 10-15 phút. Đó cũng là lý do cô rủ thêm bạn đi chụp cùng. “Trong lúc chờ vào những khu đẹp để chụp, tôi tranh thủ chụp các khu khác rồi mới quay lại, để tránh phải xếp hàng. Chúng tôi rủ nhau đi cùng cho vui, ngoài ra, cũng để hỗ trợ nhau chỉnh dáng, giữ chỗ chụp hình”, Phương bộc bạch.

image-284.png
image-285.png
image-286.png
image-287.png


Phần đông đến con đường này vì tò mò, biết khu vực này qua nền tảng mạng xã hội. Các bạn nữ thường ưu tiên chọn trang phục sáng màu, tươi tắn, mang theo nhiều phụ kiện như kẹp tóc, túi xách, khăn đội đầu… Thời tiết ngày 31/3 khá nắng nóng, tuy nhiên nhiều bạn trẻ vẫn chấp nhận chụp hình 1-2 tiếng để có bức ảnh ưng ý.

Vã mồ hôi chụp hình cùng giàn hoa ngũ sắc đang hot nhất Hà Nội-6.webp

“Tôi vã mồ hôi luôn. Hôm nay tôi đến chụp hình cho người bạn nhân dịp sinh nhật. Bạn tôi mong muốn được chụp ở con đường có giàn hoa ngũ sắc này, vì thấy trên mạng hoa nở rất đẹp. Ở ngoài cũng tương đối giống trên mạng, nhưng hoa không được rực rỡ lắm”, Khôi (29 tuổi, ngụ Đan Phượng, Hà Nội) chia sẻ.

Vã mồ hôi chụp hình cùng giàn hoa ngũ sắc đang hot nhất Hà Nội-7.webp

Bên cạnh chụp hình cho bạn mình, Khôi còn chụp giao lưu, kết hợp với nhiều bạn nữ khác tại địa điểm này. Không chỉ anh, nhiều người đam mê chụp ảnh cũng nhân tiện cơ hội này đến đây săn hình. Khôi cho rằng nếu có không gian rộng rãi sẽ tạo được nhiều góc chụp sáng tạo hơn. “Hơi đông, nhưng tôi cũng đã chụp được hình ưng ý”, anh nói.

Vã mồ hôi chụp hình cùng giàn hoa ngũ sắc đang hot nhất Hà Nội-8.webp


Tùng Linh (30 tuổi, ngụ Tây Hồ, Hà Nội) cho biết: “Tôi cũng mới tập chụp hình được vài tháng, thấy con đường này xuất hiện ở trên mạng xã hội nên đến xin giao lưu chụp hình với mọi người. Nhưng hình chụp chưa được đẹp lắm vì hoa không đẹp như tôi kì vọng. Nếu biết trước như vậy, có lẽ tôi đã không đến đây”, anh bày tỏ.

Vã mồ hôi chụp hình cùng giàn hoa ngũ sắc đang hot nhất Hà Nội-9.webp

Khác với phần đông các bạn trẻ đến đây, Hạnh Nguyễn (21 tuổi, ngụ phường Mai Dịch, Hà Nội) lựa chọn áo croptop đen, đứng chụp hình ở khu vực tách biệt với nơi có hoa ngũ sắc. “Tôi chọn chụp ở đây vì muốn có hình mang phong cách cá tính. Còn phía ngoài kia phù hợp hơn với các bạn mang phong cách nàng thơ, nhẹ nhàng hơn. Đồng thời, khu vực này cũng ít phải ‘cạnh tranh’ hơn”, cô bộc bạch.

Vã mồ hôi chụp hình cùng giàn hoa ngũ sắc đang hot nhất Hà Nội-10.webp

Theo ghi nhận của Tri thức – Znews, cứ 5-10 phút lại có người dừng xe lại để vào chụp ảnh với giàn hoa. Không chỉ vào buổi sáng, chiều và tối nơi đây càng tấp nập, hàng đoàn xe máy để dưới lòng đường.

Vã mồ hôi chụp hình cùng giàn hoa ngũ sắc đang hot nhất Hà Nội-11.webp

Thuỳ Dương (áo xanh, 18 tuổi, ngụ quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đến con đường có giàn hoa ngũ sắc vào 16h30, nhưng cô đã chần chừ một lúc phía ngoài lòng đường, vì địa điểm này quá đông đúc.

Vã mồ hôi chụp hình cùng giàn hoa ngũ sắc đang hot nhất Hà Nội-12.webp

Giàn hoa ngũ sắc này có lâu, nở quanh năm. Cây hoa ngũ sắc thuộc nhóm cây bụi, thân nhỏ, thường mọc thành bụi rậm. Trước đó, ít người ra đây chụp, nhưng do lan truyền trên mạng xã hội nên các bạn trẻ đổ xô đến chụp hình.

Nguồn: lifestyle.znews.vn
 
  • Like
Reactions: zooxemvn
Từ khóa
check in hà nội chụp ảnh check in hà nội hoa ngũ sắc hà nội review

Klook.com
Top Dưới