Nổi bật Cửa sổ "ảo" kỹ thuật số với độ phân giải cao xem như cửa sổ thật với nhiều cảnh đẹp

minhthai0308
Trả lời: 1 Views 444
Các cửa sổ ảo kỹ thuật số có độ phân giải cao giống như cửa sổ do LiquidView bán mang đến cho người dùng cơ hội thức dậy với hầu hết mọi chế độ xem có thể tưởng tượng được, ngay cả khi chúng không có cửa sổ thông thường.

Các vấn đề hiện đại đòi hỏi các giải pháp hiện đại và khi thiếu cửa sổ hoặc tầm nhìn mong muốn, công ty LiquidViews của Mỹ có một đề xuất hấp dẫn – một cửa sổ ảo. Bao gồm chủ yếu một loạt bảng kỹ thuật số có độ phân giải cao và một bộ công cụ giúp chúng hòa hợp hoàn hảo với mọi không gian, giống như cửa sổ thông thường, cửa sổ ảo cũng cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào thư viện nội dung dựa trên đăng ký có các vị trí đẹp trên khắp thế giới. Có thể truy cập thông qua ứng dụng điện thoại thông minh chuyên dụng, thư viện đồng bộ hóa với giờ địa phương của bạn để mang lại trải nghiệm tuyệt vời.


Ca s o k thut s vi  phn gii cao xem nh ca s tht vi nhiu cnh p-1.webp

Ảnh: LiquidView

Trang web LiquidView tuyên bố: “Mỗi Chế độ xem được chụp bởi các nhà quay phim cấp Địa lý Quốc gia bằng máy quay phim chuyển động, trong khoảng thời gian 24 giờ, ghi lại cả ngày dưới dạng video 8K tuyệt đẹp” . “Để tăng thêm khả năng không thể đoán trước khi nhìn ra cửa sổ, lượt xem được tăng cường bằng nội dung ảnh thực tế xuất hiện ngẫu nhiên suốt cả ngày.”

Mỗi cửa sổ thông minh đều đi kèm với bộ cài đặt sẵn, một hoặc một số màn hình thương mại 4K chất lượng cao của Sony (tùy thuộc vào kiểu máy đã chọn) và quyền truy cập vào thư viện nội dung riêng của công ty. Về giá cả, người ta đã thông báo rằng Cửa sổ ảo một bảng có giá 25.000 USD, trong khi tùy chọn ba bảng lớn hơn có thể được mua với giá 100.000 USD.

Ca s o k thut s vi  phn gii cao xem nh ca s tht vi nhiu cnh p-2.webp

Ảnh: LiquidView

Mitch Braff, Giám đốc điều hành và nhà làm phim của LiquidView, cho biết: “Giống như rất nhiều người, tôi đã sống trong những ngôi nhà và làm việc trong văn phòng mà không có tầm nhìn hoặc tầm nhìn không tốt”. “Cải thiện cuộc sống của mọi người bằng cách mang đến cho mọi người một góc nhìn đẹp là chất xúc tác để bắt đầu LiquidView. Cửa sổ của chúng tôi biến đổi các căn phòng theo đúng nghĩa”

Đáng buồn thay, LiquidView Virtual Windows sẽ không thể giúp thông gió không gian và chúng phải trả thêm chi phí điện, nhưng một số người có thể phải trả một cái giá nhỏ để có cơ hội thức dậy với hầu hết mọi chế độ xem.

Có nhiều người không có thời gian đi du lịch cùng gia đình cũng đã nghĩ đến phương án sử dụng loại màn hình đặc biệt này để thay thế trải nghiệm cho căn phòng vào mỗi buổi sáng của gia đình thân yêu của họ.Noah Kaplan, người sáng lập và chủ tịch của Leon Loa cho biết: “Tôi tin rằng với Cửa sổ ảo, LiquidView mang đến một giải pháp đột phá có thể thay đổi hoàn toàn cách bạn trải nghiệm một không gian”. “Sản phẩm này có tiềm năng giải quyết một số thách thức lớn nhất mà các kiến trúc sư và nhà thiết kế phải đối mặt. Hãy tưởng tượng bạn có thể cung cấp tầm nhìn tới mọi nơi trên thế giới, trong bất kỳ không gian nào. Nó thực sự rất đáng kinh ngạc.”
Theo: Odditycentral
 
Sửa lần cuối:
Từ khóa
công nghệ số cửa sổ "ảo" kỹ thuật số cửa sổ ảo bằng màn hình kỹ thuật số du lịch và công nghệ liquidview video

minhtu98

Moderator

Danh tiếng: 15%
Có nhiều người không có thời gian đi du lịch cùng gia đình cũng đã nghĩ đến phương án sử dụng loại màn hình đặc biệt này để thay thế trải nghiệm cho căn phòng vào mỗi buổi sáng của gia đình thân yêu của họ.

@minhthai0308:
Cũng hay đấy nhỉ
 

Klook.com
Top Dưới