Ưu đãi Khuyến mãi voucher giảm giá Highlands Coffee khi check-in tại quầy

minhthai0308
Trả lời: 0 Views 654
Ra mắt từ năm 1999, thương hiệu cà phê Highlands đã và đang trở thành lựa chọn yêu thích của hàng triệu khách hàng Việt. Không chỉ chú trọng mang đến không gian thoải mái, lịch sự cùng những sản phẩm chất lượng, Highlands Coffee còn thường xuyên tung ra những chương trình giảm giá, khuyến mãi hấp dẫn. Nếu bạn là một người yêu thích thương hiệu này, bạn sẽ khó có thể bỏ lỡ các mã khuyến mãi Highlands dành riêng cho mình trong bài viết sau.

Vô vàn Voucher mã giảm giá Highlands Coffee đang khuyến mãi tháng 10 UP TO 50%

Highlands Coffee Vô vàn Voucher mã giảm giá Highlands Coffee đang khuyến mãi tháng 10

Những mã này có thể được sử dụng để thanh toán online bằng ví điện tử, ứng dụng đặt đồ ăn hoặc dạng Voucher, thẻ cứng, có hiệu lực trong thời gian diễn ra chương trình nếu khách hàng đáp ứng được những điều kiện nhất định.

Mã giảm giá, khuyến mãi Highlands Coffee là gì?

Mã giảm giá, khuyến mãi Highlands Coffee là những dãy ký tự gồm chữ và số do chính Highlands phát hành dành cho các khách hàng sử dụng dịch vụ tại các cửa hàng trên toàn quốc. Những mã này có thể được sử dụng để thanh toán online bằng ví điện tử, ứng dụng đặt đồ ăn hoặc dạng Voucher, thẻ cứng, có hiệu lực trong thời gian diễn ra chương trình nếu khách hàng đáp ứng được những điều kiện nhất định.

Các mã giảm giá, khuyến mãi Highlands Coffee được sử dụng rất đa dạng, bao gồm giảm giá trực tiếp trên hóa đơn, tặng kèm, mua combo với giá ưu đãi hoặc miễn phí upsize… Nếu biết cách săn những mã khuyến mãi này, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những món uống chất lượng tại Highlands Coffee với mức giá cực kỳ tốt.

Khuyn mi voucher gim gi Highlands Coffee khi check-in ti quy-1.webp
Nguồn: highlandscoffee.com.vn
Làm thế nào để lấy được Voucher hay mã giảm giá Highlands Coffee mới nhất hôm nay? Cách sử dụng Voucher Highlands Coffee như thế nào? Nếu bạn đang có những thắc mắc trên thì xin chúc mừng bạn, bạn đã tìm đúng nơi rồi đó. Trong bài viết sẽ cập nhật đến bạn toàn bộ Voucher Highlands Coffee hay mã giảm giá Highlands Coffee mới nhất hôm nay.

Khuyn mi voucher gim gi Highlands Coffee khi check-in ti quy-2.webp

1. Cập nhật voucher Highlands Coffee – Tháng 10/2023

Lịch tung voucher của Highlands Coffee sẽ thay đổi liên tục. Hơn nữa sản phẩm áp dụng cũng rất đa dạng để phù hợp với nhiều gu đồ uống khác nhau trong từng thời điểm khác nhau. Bạn cần nắm rõ lịch sử dụng voucher để không bị quá hạn sử dụng của mã, đồng thời dễ dàng oder đúng đồ uống có khuyến mãi. Bên dưới là toàn bộ mã giảm giá, khuyến mãi đang có của Highlands Coffee:

Lấy toàn bộ voucher giảm giá Highlands Coffee bên dưới tại đây:
Bạn cần đăng nhập để xem liên kết

1.1. GIẢM 30K cho Hoá Đơn 120K

1697777002942.webp

1.2. PHINDI Hạt dẻ cười 0Đ cho hóa đơn 79K

1697777067831.webp

1.3. MUA 3 ĐƯỢC 4

Khuyn mi voucher gim gi Highlands Coffee khi check-in ti quy-3.webp

1.4. COMBO TRÀ CHIỀU XÔM TỤ 129K (Giá gốc 149k)​

Khuyn mi voucher gim gi Highlands Coffee khi check-in ti quy-4.webp

1.5. Tặng 1 ly PHINDI

1697777162191.webp

Lưu ý:

  • Mỗi mã khuyến mãi chỉ được sử dụng 1 lần và chỉ áp dụng trên 1 hóa đơn
  • Voucher Không có giá trị quy đổi thành tiền
  • Voucher Không áp dụng cùng các chương trình khuyến mãi khác và các đối tác giao hàng
  • Voucher Không áp dụng tại Highlands Coffee: Vin Wonder Phú Quốc, Grand World Phú Quốc, Mường Thanh Huế, Mường Thanh Nha Trang, Mường Thanh Quảng Ninh, Nguyễn Kim Đà Nẵng, Linh Đàm Hà Nội, Mường Thanh Vinh, Dinh Độc Lập (bên trong) và tại sân bay trên toàn quốc
  • Ưu đãi không áp dụng vào các ngày Lễ, Tết.
  • Khi bạn sử dụng voucher nhưng nhân viên cửa hàng không chấp nhận hoặc từ chối. Bạn hãy ghi nhận việc đó lại bằng video/hình ảnh, tên nhân viên, tên cửa hàng, ngày giờ xảy ra sự việc. Tất cả bằng chứng đó gửi về email: annguyen@interspace.vn. Từ đây sẽ được Highlands Coffee xử lý triệt để nhân viên và cửa hàng đó nhé

2. Hướng dẫn cách lấy và sử dụng Voucher Highlands Coffee

Để lấy được Voucher Highlands Coffee cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần vào link chương trình, chọn nhận ưu đãi, xong chụp ảnh màn hình có voucher lại. Khi tới oder tại của hàng Highlands Coffee thì đưa voucher ra cho nhân viên để quét mã QR code. Vậy là bạn sẽ nhận được ưu đãi cho sản phẩm tương ứng trong voucher nha. Cụ thể bạn làm như sau:

Bước 1: Truy cập trang chương trình

Bạn truy cập vào trang chương trình khuyến mãi của Highlands Coffee tại đây để lấy voucher: shorten.asia


Sau khi vào link trên, bạn sẽ thấy giao diện như hình dưới. Bạn trượt ngang để xem qua các voucher khuyến mãi đang có. Và nhấn “Nhận ưu đãi ngay” ở voucher bạn muốn dùng. Mỗi lần bạn nhấn nút sẽ có một mã riêng cho bạn. Cứ nhấn là có mã và mã áp cho 1 lần oder.

Khuyn mi voucher gim gi Highlands Coffee khi check-in ti quy-5.webp

Bước 2: Chụp ảnh màn hình Voucher

Xong bước 1 thì bạn sẽ thấy giao diện như bên dưới. Mình đã chụp màn hình và biết được ký tự mã giảm giá, hạn sử dụng mã. Bạn lưu ảnh vào bộ nhớ máy và đưa ra cho nhân viên cửa hàng để quét mã QR là nhận được ưu đãi nha.

Ví dụ: Mã mình chụp ở đây là áp dụng cho combo trà chiều xôm tụ giá gốc 149K giảm còn 129K. Mã có hạn dùng từ 11.8 đến hết 22.8

Khuyn mi voucher gim gi Highlands Coffee khi check-in ti quy-6.webp
Lưu ý: Mã trong ảnh này chỉ demo không lấy để sử dụng

Giờ đây, những tín đồ thân thiết của Highlands Coffee đã có thể dễ dàng đặt những món uống yêu thích của mình mà bạn còn có cơ hội nhận hàng loạt những ưu đãi khuyến mãi Highlands hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức đồ uống chất lượng với mức giá siêu hạt dẻ khi đọc bài viết này nhé!
 
Từ khóa
khuyến mãi highlands coffee ưu đãi highlands coffee ưu đãi khuyến mãi highlands

Klook.com
Top Dưới